dawn of the beast movie

dawn of the beast movie

dawn of the beast movie

dawn of the beast movie งานเลี้ยงไปถึงห้องโดยสาร แล้วก็สิ่งต่างๆก็เริ่มล่มจม เอเวอเร็ตต์ลักพาตัวเพื่อใช้หญิงสาวคนหนึ่งเป็นเหยื่อล่อ หญิงสาวอีกคนถูกครอบครองโดยวิญญาณที่ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยจริงๆของเวนดิโก แล้วก็สิ่งมีชีวิตก็เริ่มปรากฏตัวขึ้นอย่างคลั่ง พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังสร้อยคอจากตอนต้นของเรื่อง รวมทั้งมันเกี่ยวกับเวนดิโกอย่างไร

แม้กระนั้นบอกตามจริง คุณมิได้มาที่นี่เพื่อร่วมแสดง ต้องการมองเห็นบิ๊กฟุตส่งช่างทำต้นหญ้าแห้งที่กำกวมให้กับกลุ่มของกินพื้นที่ลื่นไหลน่าสงสารที่สุดท้าย dawnof the beast movie ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะประพฤติตามคำสัญญานั้น แต่ก็มีเรื่องเลี้ยวไปเลี้ยวมาแล้วก็บันเทิงเริงรมย์มากจนถึงดูท่าผลตอบแทนเกือบจะไม่คุ้มเลย ฉันได้ยินแม้กระนั้นเด็กขี้กระหายจัดยอมรับสารภาพรักซึ่งกันและกันเวลาที่ปิดประตูอยู่บ่อยมาก

ก่อนที่จะฉันจะรีบร้อนไปสู่การต่อสู้ของหัวหน้าใหญ่ รวมทั้งด้วยงบประมาณของภาพยนตร์ การต่อสู้ก็เลยค่อนข้างจะหยาบ ตัดต่อและตัดต่ออย่างบ้า ตราบจนกระทั่งผลกระทบของ Skunk Ape Slam ทุกตัวจะสูญเสียผลพวงโดยมากต่อผู้ชมไป แต่กระนั้น มันก็มีความชอบใจเล็กน้อยกับมัน ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีคุณค่าแก่การดูขั้นต่ำหนึ่งครั้งเหมือนกันกับภาพยนตร์ของบรูซ เวมเพิลเรื่องอื่นๆ

dawn of the beast movie

โชคดีสำหรับ DAWN OF

การรวมกันนั้นแปลกมากมายจนถึงสุดท้ายก็ได้ผลภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวขึ้นกับคู่ครองสองคนที่งงงวยกับสร้อยคอใหม่ที่พวกเขาเพิ่งได้มาซึ่งบางทีอาจจะด้วยวิธีที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เอเวอเร็ตต์ (มึงรนท์ ชูมัคเกอร์) เชื่อว่าเขามองเห็นแซสควอทช์ dawn of the beast movie ก่อนที่พลังที่มองไม่เห็นบางอย่างจะดึงแฟนสาวของเขาออกไป ซึ่งที่จริงแล้วคนดูก็คือเวนดิโก

พวกคุณที่คุ้นเคยกับผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาของผู้กำกับ Bruce Wemple และก็นักประพันธ์ Anna Shields จะรู้จักสัตว์ประหลาดทั้งคู่ตัวนี้ จากภาพยนตร์ dawn of the beast 2021 เรื่องก่อนหน้า The Retreat แล้วก็ Monstrous ซึ่งหนึ่งในนั้นได้รับการตรวจตราแม้กระทั่งในบล็อกนี้ กรอไปด้านหน้ากับสหาย Marie, Chris, Jake (Francesca Anderson, Adrián Burke และก็ Chris Cimperman ตามลำดับ)

เป็นแนวคิดที่น่าทึ่งที่ลากลงมาด้วยสคริปต์ของตัวเอง การปฏิบัติการใช้เวลานานเกินความจำเป็นกว่าจะมาถึง บทสำหรับพูดดำเนินไปอย่างไม่สม่ำเสมอ และไม่ได้ใช้งบประมาณอย่างเหมาะควร มันยังคงเป็นการวิ่งเล่นที่บันเทิงใจรวมทั้งมอบความบันเทิงอยู่หลายครั้ง โดยเหตุนี้คุณไม่ควรผ่านไปพบกคุณถูกใจที่จะเห็นตัวประหลาดหนัง B ครวญครางถึงกันในองก์ลำดับที่สามคำ

วิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์: “DAWN of THE BEAST”

เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีใครขอแสดงนำโดย Francesca Anderson, Adrián Burke แล้วก็ Chris Cimpermanเขียนโดย Anna Shields กำกับการแสดงโดย Bruce Wemple Uncork’d Entertainmentฉะนั้น Marvel Cinematic Universe เกิดเรื่องใหญ่ dawn of the beast คุณอาจเคยรับรู้เรื่องนี้มาก่อน มีการพิมพ์เงินของตนบ่อยๆโดยนำซุปเปอร์ฮีโร่มารวมกันบนหน้าจอเดียวกันมานานกว่าทศวรรษ ขณะนี้

ผู้บริหารที่ไร้จิตวิญญาณทุกคนจากทุกสตูดิโอต่างปรารถนาที่จะสร้างจักรวาลที่ใช้ด้วยกัน ซึ่งโดยปกติแล้วผู้ชมจะไม่ค่อยต้องใจ Ready Player One เป็นเพียงความฝันแฉะที่หมกมุ่นอยู่กับวัฒนธรรมป๊อปโดยไม่มีหัวใจ Scoob พยายามเสาะหาเงินกัปตัน Caveman และก็ Dyno-Mutt ที่หายไปแล้วก็ตัวอย่าง Space Jam ใหม่ดูราวกับว่า Warner Brothers สะดุดขณะถือทรัพย์สินทางปัญญาทุกสิ่งลดน้อยลง

พวกเขาแปลง เป็นภาพยนตร์ บาสเก็ตบอล ที่คว้าเงินสด

แน่ๆว่าไม่ใช่ความล้มเหลวทั้งหมด เพราะเหตุว่า Godzilla vs. Kong พึ่งจะทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศรวมทั้งแม้แต่ Freddy vs. Jason ก็มีผู้ติดตามลัทธิโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งโดยมากมาจากนักอ่านเว็บไซต์แห่งนี้ ฉะนั้น การที่รู้ดีว่าผู้ชมชอบมองเห็นชื่อที่มีชื่อเสียงสองชื่อที่ฮิปๆเช็คกันสำหรับเวลาฉายบนจอ มันก็เลยสมเหตุสมผลที่นักเขียน/ผู้กำกับแนวสยองขวัญที่กล้าได้กล้าเสียบางคนจะจับตัวประหลาดในนิทานมาปะทะกัน

โชคดีสำหรับ DAWN OF THE BEAST การรวมกันนั้นแปลกมากจนสุดท้ายก็ได้ผลภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มขึ้นพร้อมทั้งคู่รักสองคนที่สนเท่ห์ใจกับสร้อยคอใหม่ที่พวกเขาเพิ่งได้มาซึ่งบางครั้งอาจจะด้วยวิธีที่ผิดกฎหมาย เอเวอเร็ตต์ (เอ็งรนท์ ชูมัคเกอร์) เชื่อว่าเขามองเห็นแซสควอทช์ ก่อนที่พลังที่ไม่เห็นบางสิ่งจะดึงแฟนสาวของเขาออกไป ซึ่งจริงๆแล้วผู้ชมก็คือเวนดิโก

พวกคุณที่คุ้นเคยกับผลงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของผู้กำกับ Bruce Wemple และก็นักประพันธ์ Anna Shields จะรู้จักอสูรกายทั้งคู่ตัวนี้จากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า The Retreat รวมทั้ง Monstrous ซึ่งหนึ่งในนั้นได้รับการตรวจทานแม้กระทั่งในบล็อกนี้ กรอไปด้านหน้ากับสหาย Marie, Chris, Jake (Francesca Anderson, Adrián Burke รวมทั้ง Chris Cimperman เป็นลำดับ)

พร้อมไม้แขวนเสื้ออื่นๆออกเดินทางเพื่อพบกับ Sasquatch ที่น่าหวาดผวาซึ่งบางคนพึงพอใจและก็ผู้อื่นสามารถทำได้ ไม่ต้องสนใจที่จะร่วมเพศเกี่ยวกับ การไม่สนใจมองเห็น Sasquatch อย่างสมบูรณ์เป็นประเด็นที่น่าไว้ใจที่สุดของภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วยเหตุว่า Bigfoot ไม่น่าสนใจตั้งแต่ประชาสัมพันธ์ของ Jack Links

คำอธิบายเราสามารถพูดได้ว่า Dawn of the Beast ได้สร้างชื่อเสียงภายหลังจากการเปิดตัวในโรงภาพยนตร์ โดยการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงานมากมายก่ายกองภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ครั้งใหญ่เกิดขึ้นในปี 2564

ผู้แสดงของภาพยนตร์ หัวข้อนี้

(Francesca Anderson, Adrian Burke, Chris Cimperman, Ariella Mastroianni, Roger M. Mayer) ต้องใช้เวลายาวนานหลายเดือนสำหรับการเดินทางแล้วก็ถ่ายทำด้วยความพากเพียรทั้งผองที่กล่าวมานี้ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกได้เลยว่าโชคดีที่ดูแลโดย Bruce Wemple ในขณะที่คุณสามารถเพลินใจกับภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็น 82 นาที..ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นของอเมริกา

ซึ่งยอดเยี่ยมในประเทศที่สร้างภาพยนตร์มากที่สุดในโลกกรรมวิธีการเล่าเรื่องนั้นดีเลิศมากมาย รวมทั้งผลนี้ก็จำต้องขอบพระคุณความเป็นจริงที่ว่าบทนี้อยู่ในมือของ Anna Shieldsบริษัทผู้ผลิตที่รับผิดชอบสำหรับเพื่อการดำเนินโครงงานนี้คือ 377 Films, Traverse Terror, Uncork’d Entertainment

Nate VanDeusen และก็กลุ่มนักเล่นดนตรี ของเขาเป็นผู้ผลิตสรรค์เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่นำพาพวกเราไปสู่ประวัติศาสตร์อย่างสมบูรณ์สุดท้ายสิ่งต่างๆก็น่าดึงดูดแม้ว่าจะไม่สมเหตุสมผลก็ตาม เวนดิโกเป็นสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่อธิบายลักษณะบางอย่างของ Evil Dead แล้วก็ภาพยนตร์พวกนั้นดูเหมือนจะมีผลต่อ Dawn of the Beast มากพอๆ

ภาพยนตร์ เรื่อง Bigfoot Wemple รวมทั้ง Shields

จำลองภาพมายา ที่แปลกประหลาด รวมทั้งความประพฤติ ของเหยื่อของเวนดิโก เช่นเดียวกับห้องโดยสารที่ถูกล้อมและก็เอาชีวิตรอด จนกระทั่งการวางแผนเวลาเช้าจากพวกเขา มีถึงแม้ว่าจะหนังสือที่เขียนด้วยลายมือและก็ภาพประกอบที่น่าสะพรึงกลัว The Forest Unseen เพื่อเพิ่มความเหมือนกันภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามกรุ๊ปผู้ที่ชอบพอบิ๊กฟุตที่เข้าไปในป่าลึกเพื่อหวังว่าจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยาก แต่ สิ่งต่างๆกลับเปลี่ยนอย่างไม่คาดคิดเมื่อพบศพที่เปื่อยยุ่ยมากมาย สิ่งต่างๆกลายเป็นคนที่ไม่รู้จักเมื่อพวกเขาเจอหนังสือเก่า ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าบิ๊กฟุตมีจริง และก็เขาไม่ใช่สิ่งมีชีวิตเพียงแค่ตัวเดียวที่ไล่ตามป่า

**แจ้งเตือนสปอยเลอร์**

พวกเราเคยได้เห็นการตวัดหนังอินดี้บิ๊กฟุตบ่อยในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา แม้กระนั้นไม่เคยมีการสะบัดบิ๊กฟุตกับเวนดิเก๋ เรื่องนี้สนุกมาก แต่ว่าน่าจะดีมากยิ่งกว่านี้มาก มันมีช่วงเวลาดีๆ แต่ก็มีหลายคราที่พลาดไปเช่นเดียวกันการแสดงในประเด็นนี้เป็นหนึ่งในข้อร้องเรียนที่ใหญ่ที่สุดของฉัน ดาราหนังทุ่มเทกับบทบาทของพวกเขาจริงๆแต่ฉากหลายๆฉากก็ดูเหลือล้นมากมาย ผู้แสดงมองไม่สุภาพและไม่ทำอะไรที่สำคัญสำหรับการเดินเรื่อง ด้วยเรื่องราวที่ดุร้ายแบบนี้

คุณคาดหมายให้นักแสดงหนึ่งหรือสองตัวโดดเด่น dawn of the beast movie กว่าบุคคลอื่นเรื่องราวสำหรับหัวข้อนี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันมุ่งหวัง พวกเรามีฉากบิ๊กฟุตที่ล้ำยุคผสมกับเวนดิโกส รวมทั้ง Evil Dead เล็กน้อย ฉันชอบฉากนี้รวมทั้งมันเข้ากันได้ดีแค่ไหน ฉันเพียงแค่หวังว่าพวกเราจะมีเวนดิเก๋และแอ็คชั่นบิ๊กฟุตมากกว่านี้ จุดขายทั้งปวงของหนังหัวข้อนี้คือเรื่องนี้ แล้วก็มันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของเวลาในรูปภาพยนตร์แค่นั้น นอกจากนั้น

ฟิล์มสามารถ ใช้การตัดแต่ง ที่ดีได้

บางฉากก็ยาวและก็น่ารำคาญเกินไป บทพูดนั้นดูน่ารำคาญในบางครั้งทำให้ฉากที่วาดออกมาแล้วรู้สึกยาวขึ้นระหว่างที่เดินเตร็ดเตร่อยู่นั้น พวกเขาไปเจอศพเก่าๆที่พวกเขาพูดกันว่าเพิกเฉยเพราะว่ามันจะทำลายวันหยุดสุดสัปดาห์ของพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ทุกคนแปลงเป็นคนโง่เขลาโดยบริบูรณ์ เนื่องจากการแก้ไขปัญหากรณีคนหายมีลำดับความสำคัญต่ำกว่าการเห็น dingus ขนยาวเจ็ดฟุต

พวกเขายังพบคนเขลาคนหนึ่งซึ่งกลายเป็นเอเวอเร็ตต์จากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ในตอนนี้เขามีที่ปิดตาแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็รู้ว่าเขามองเห็นเรื่องแย่ๆมาบ้าง และก็ดูท่าเขาจะอยู่บนทางการต่อสู้เพื่อตามล่า Sasquatch เขาไม่ได้พูดขวานผ่าซากเพราะว่าการหยาบคายรวมทั้งไม่กระจ่างเป็นวิถีชีวิตเมื่อคุณกำลังตามล่า “สควอช”

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments