Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส

Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส

Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase – Marbo Ice Strawberry 30 ml – มาโบสตรอเบอรี่เย็น [เย็นชั้น 2/5] กลิ่นสตรอเบอรี่ หวาน หอม เข้ม มีความเปริ้ยวของสตรอเบอรี่หน่อยๆ ลงตัวสุดๆ เย็นสดชื่น เฮียใหญ่จัดให้สายผลไม้ Salt Hup ค่ายนี้ไม่เคยทำให้หมดแล้วซึ่งความหวัง Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส มาพร้อมกับนิโคติน 6mg.

 • Brand : Salt Hup
 • Flavor : Strawberry
 • Bottle Size : 30ML
 • Nicotine Level : 6MG
 • VG/PG : 40/60

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo สตอเบอรี่ ฟรีเบส กลิ่นใหม่เอาใจสายหวาน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo strawberry Freebase ที่มีทั้งความหวาน ทั้งความหอม เป็นอีกหนึ่งน้ำยาสีดูพูที่น่าเฝ้าสอดส่องมองและน่าดึงดูดอย่างยิ่ง ด้วยมูลค่าและราคาที่ไม่มีคุณค่าที่สูง หาซื้ออได้ง่าย แม้กระนั้นมาพร้อมทั้งความหวานที่กำลังพอดี ความเย็นที่กำลังลงตัวก็เลยทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาที่น่าทดลองอย่างมาก

เพราะเหตุไรควรต้อง MARBO STRAWBERRY FREEBASE

ด้วยความหอมหวานที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาพร้อมกลิ่นของสตอเบอร์รี่ ที่เช่นเดียวกับสตอเบอร์รี่ แท้มาอยู่ภายในปากของพวกเราส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่น่าสนใจ และน่าหยิบเฟ้นมาใช้งานเป็นตัวเลือกเฟ้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะว่า ความหวานที่กำลังพอดี ความเย็นที่กำลังลงตัว และ นิโคตินที่ไม่สูงเกินความจำเป็น จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่น่า เฟ้นมาสูบชมด้วยด้วยเช่นกัน

สิ่งที่คุณควรทราบเมื่อเริ่มตั้งแต่ต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้า

ในยุคนี้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เกิดขึ้นทั่วโลก โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย คนจำนวนไม่น้อยกำลังทุกข์ทรมานจากการที่ไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า และเป็นสิ่งที่บอกต่อว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสำหรับในการช่วยทำให้ผู้คนเลิกสูบบุหรี่ ด้วยสารที่เป็นอันตรายเพิ่มมากขึ้นในบุหรี่แบบดั้งเดิม บุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่มีอันตรายกว่ามาก

นิโคตินเป็นสารที่เสริมเติมความดันโลหิตและทำให้อะดรีนาลีนพุ่งสูงขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มอีกอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทำให้ท่านเสี่ยงต่อข้อขัดข้องหัวใจหรือแม้กระทั้งหัวใจวาย การสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือที่รู้จักในชื่อ Juuling และกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกวันด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบเยอะมากไม่จำกัดในตลาด ทำให้ทุกท่านชื่นชอบ

โดยส่วนมากจะเชื่อเรื่องกันว่าของเหลวที่ใช้เพื่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วก็มีน้ำและสารแต่งกลิ่นและรสแค่นั้น และนิดหน่อยไม่ทราบว่าบางประเภทมีนิโคติน – เมื่อซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณจะสามารถคัดสรรค์ได้ว่าควรจะเป็นนิโคตินหรือเปล่า หรือแม้แต่เปอร์เซ็นต์ของนิโคตินที่คุณต้องการ มันจะสะดวกเท่าใดหากคุณต้องการสูบบุหรี่ให้ลดน้อยลงหรือเลิกสูบบุหรี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณบรรจุเข้าไปในบุหรี่ไฟฟ้า จะเปลี่ยนเป็นไอและถูกดูดเข้าไปในปากของคนซื้อ แต่เทคโนโลยีของบุหรี่ไฟฟ้านั้น มิได้เผาหรือเปล่า้อะไรเลย ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะระเหยไม่ยาก ควันระเหยนี้ไม่มีสารอันตรายที่ประสบในควันจากบารากุหรือบุหรี่

คนไหนเป็นผู้คิดสืบค้นวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า?

คนแรกที่คิดค้นหาบุหรี่ไฟฟ้า คือโจเซฟ โรบินสันในปี 1927 อย่างไรก็แล้วแต่ในปี 1963 เมื่อเฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ตและ “บุหรี่ไม่มีควัน” ของเขาส่งผลให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยม บริษัทสัญชาติจีนที่ชื่อเรื่อง Hon Lik จึงได้สร้างบุหรี่ไฟฟ้ายุคใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรกในเวลากลางปี 2000

เฮอร์เบิร์ต เอ. กิลเบิร์ตมักได้รับเครดิตกับการผลิตอุปกรณ์ชิ้นแรกที่คล้ายกับบุหรี่ไฟฟ้าสมัยใหม่ แม้ว่าเขารายงานว่าได้รับสิทธิบัตรในปี 1965 และสร้างต้นแบบ (อาจจะไม่รวมทั้งนิโคติน) แต่ก็ล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ ถึงครั้นว่าบุหรี่ไฟฟ้าชิ้นแรกจะถูกสร้างสรรค์ขึ้นในอเมริกา – โดยฮอร์เบิร์ต กิลเบิร์ต ผู้ซึ่งพากเพียรขอรับสิทธิบัตรสำหรับบุหรี่ที่ไม่น่าใช่ยาสูบที่ไม่มีควัน – แต่มิได้รับสิทธิบัตรจนกระทั่งปี 1965 การสร้างสรรค์บุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกของกิลเบิร์ตเป็นแบบไร้นิโคติน เขาผลิตควันระเหยที่มีรสชาติที่วางแบบมาเพื่อทดแทนควันบุหรี่

เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบ Close System

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบ Close System บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic ลงในหัวพอดแบบใช้หนึ่งครั้ง ซึ่งเป็นลู่ทางที่น่าพอใจเพื่อลูกค้าบุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าPod แบบ Close System ได้รับวางแบบมาอย่างประณีตเพื่อจะให้มั่นใจว่าคุณได้รับความพึงพอใจอย่างแท้จริง ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีหัวพอดที่ใช้งานไม่ยาก และการชาร์จอุปกรณ์นั้นง่ายมากเหมือนกัน คุณควรจะแสดงตัวไฟทำให้รู้สถานะติดขึ้นและติดค้างในช่วงเวลาที่เครื่องมือกำลังชาร์จ และปิดเมื่อแบตเตอรี่ชาร์จเต็มแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วๆไปในการส่งผลให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระเหยกลายเป็นไอ คุณสามารถใช้สารจากพืช กัญชา (ในต่างประเทศ) ยาสูบ หรือสมุนไพรอื่นๆ (ในเมืองนอก) กับบุหรี่ไฟฟ้าได้ เหตุเพราะมีบุหรี่ไฟฟ้ามอดต่างๆ และขั้นตอนเผาหรือเปล่า้ต่างๆ บุหรี่ไฟฟ้ามีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะให้สัมผัสราวกับการสูบบุหรี่โดยไม่ได้รับควันที่เป็นอันตรายเข้าสู่ร่างกาย

ปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้า Pod แบบ Close System อย่าง RELX ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นระบบพอดที่มาพร้อมด้วยหัวพอดที่เติมไว้ล่วงหน้าซึ่งมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt Nic 3% และ 5% และมีแบตเตอรี่ปริมาตร 350mAh – ใช้ช่วงเพียง 45-60 นาทีในการชาร์จวัสดุบุหรี่ไฟฟ้า RELX จนเต็ม ด้วยเหตุฉะนี้อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า RELX จะพร้อมใช้งานก่อนที่จะคุณจะรู้ตัวซะอีก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase หรือ Salt Nic : เฟ้นอย่างไร?

น้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบส (Freebase)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณรู้จักคือสิ่งที่เรียกว่า Freebase Nicotine (แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆเบส นิโคติน) เป็นวิธีการที่บริษัทยาสูบใช้มาตั้งแต่ณ เวลาปี ’60

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase คือการกล่าวเป็นนัยว่านิโคตินยังคงจะอยู่ด้านในเวอร์ชั่นที่บริสุทธิ์ที่สุดซึ่งไม่เหมือนจากสินค้านิโคตินอื่น ๆ ในทางตรงกันข้าม นิโคตินจะมีความเข้มข้นมากขึ้นเมื่อถูกความร้อน และเราสามารถรับนิโคตินไปสู่ปอดและความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดได้รวดเร็วทันใจกว่ามาก

นี่อาจเป็นนิโคตินจำพวกหนึ่งที่ใช้กันทั่วๆไปมากที่สุดในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าและเป็นฐานนิโคตินบริสุทธิ์ในขั้นต้นที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สารประเภทนี้สามารถนำนิโคตินบริสุทธิ์ประเภทที่บริสุทธิ์ที่สุดเข้าสู่ร่างกายด้วยอัตราที่ค่อนข้างจะรวดเร็ว พึงระลึกไว้เสมอไปว่าสารนิโคตินแบบไม่ต้องเสียตังค์เบสอาจจะทำให้เกิดอาการเจ็บปวดคออย่างรุนแรง ด้วยเหตุนั้นผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงมักเอาไปใช้จากวิธีใช้ในลำดับต่ำและมีความเหนียวที่สะดวกและสบายกว่ามาก (ดังเช่นว่า 0 มก.– 24 มก.)

ข้อดี

 • เป็นนิโคตินในต้นแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด
 • ช่วยให้นิโคตินผ่านเยื่อหุ้มและชมดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วทันใจกว่ามาก
 • ยิ่งมีความเป็นด่างสูง วิชาความรู้สึกแสบร้อนในลำคอก็จะยิ่งแรงขึ้น

ข้อเสีย

 • กระแทกคออย่างแรง
 • การกระทบคอที่แรงส่งผลให้ผู้ใช้ไม่อาจจะใช้นิโคตินที่สูงมากได้
 • จะต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าจำพวกมอดที่ใหญ่กว่าเพื่อที่จะรองรับการสูบที่มีกำลังไฟวัตต์สูง
 • ควันจำนวนมากถูกสร้างขึ้นซึ่งให้ความหมายเชิงลบต่อการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในที่สาธารณะ
 • ความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยาฟรีเบสทั่วๆไป: 0 มก., 6 มก., 12 มก., 18 มก. และ 24 มก.

น้ำยาซอลนิค (Salt Nic)

น้ำยา Salt Nic, ถูกจัดทำขึ้นโดย JUUL Labs, เป็นสารประสมประเภทใหม่ที่ให้การชนตอที่นุ่มนวลแต่น่าพอใจ เหมือนกับการดูดซึมในร่างกายที่เพิ่มเติมขึ้น น้ำยา Salt Nic มักใช้ในชั้นความเข้มข้นสูง ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บคอและปริมาณนิโคตินบริสุทธิ์ในร่างกายที่สูงมากขึ้น

ความนิยมชมชอบของน้ำยา Salt Nic เป็นต้นเหตุที่คุณมีความเห็นว่าความเข้มข้นของนิโคตินเสริมเติมขึ้นจาก 3 มก. หรือ 6 มก. เป็น 25 มก. หรือแม้แต่ 60 มก. ในร้านออนไลน์ในตอนนี้ Nic Salts หรือ Protonated Nicotine ใช้กรด (โดยทั่วไปคือกรดเบนโซอิก) ที่ให้สัมผัสนุ่มนวลในลำคอ นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใช้สามารถทนได้ต่อความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้นได้เพิ่มมากขึ้น

สิ่งที่ดี

 • ชมดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วทันใจกว่ามาก เสมือนบุหรี่
 • ความเข้มข้นของนิโคตินมีความเข้มข้นกว่ามาก
 • มักไม่มีความรู้และมีความเข้าใจสึกแสบร้อนในลำคอ
 • ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจำพวกมอดได้ ดังเช่น บุหรี่ไฟฟ้า Pod
 • การสร้างและจัดทำขึ้นควันมีน้อยและไม่โดนรังเกียจมากนักเมื่อสูบในที่สาธารณะ

ข้อผิดพลาด

 • มีราคาสูงกว่าน้ำยาฟรีๆเบสเล็กน้อย
 • ผู้สูบบางบุคคลชอบวิชาการสึก “กระแทกคอ” ดังนี้จึงผิดจริตในบางคน
 • ความเข้มข้นของนิโคตินในน้ำยา Salt Nic ทั่วไป: 0 มก., 36 มก. และ 48 มก.

icampusng

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments