ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ ดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ หนังเต็มเรื่อง เว็บหนังฟรี 928HD ของเราได้ให้ทุกคน นั้นเข้ามารับชมกับแบบจุใจโดยไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว ทำให้คอหนังที่ชื่อชอบการรับชม หนังใหม่ๆ สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ของเรามีการอัพเดต หนังชนโรง หนังฝรั่ง หนังไทย ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน โดยทุกท่านมีเพียงแค่โทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS และ Android ก็สามารถเข้ารับชมได้แบบคมชัดระบบ HD อีกทั้งท่านยังสามารถปรับความคมชัดของหนังได้โดยตัวท่านเอง มีความคมชัดตั้งแต่ 360p 720p 2k 4k ไปยัง 8k ความคมชัดระดับสูงสุดของเรา ทำให้ท่านรับความบันเทิงจัดเต็ม ไม่น้อยไปกว่าการรับชมในโรงภาพยนต์เลย ดูหนังฟรี จากทางเราถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่สุด สนุกไม่มีสะดุด ทุกเรื่องล้วนเป็นหนังที่ผ่านการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน หนังเก่า หนังมาใหม่ เราก็มีให้รับชมจุใจ แถมยังมีตัวอย่างหนังและเรื่องย่อให้ท่านได้รับชมก่อนเข้า ดูหนัง จริงอีกด้วย

Prisoners Of The Ghostland (2021)
วันที่เข้าฉาย : 2021-08-31เรื่องย่อ : เรื่องราวของเมืองในชายแดนที่ชื่อว่า หนังออนไลน์ฟรี ที่จู่ๆโจรปล้นธนาคารคนหนึ่งก็ได้เผยตัวขึ้น จากการจ้างวานของขุนศึกผู้โฉดชั่วช้าที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ The Governor ที่เป็นผู้มอบภารกิจให้เขาต้องไปตามหาตัวบุตรสาวที่ซ่อนหนีหรือหายตัวไปให้เจอภายในช่วงระยะเวลา 5 วันเพื่อแลกเปลี่ยนกับอิสระก่อนที่ฟังก์ชันการทำลายตัวเองที่ติดอยู่ที่ชุดของเขาจะปฏิบัติงาน

The Protege (2021) ดูหนังบู๊ล่าสุด
เรื่องย่อ : มูดี้มือสังหารในตำนาน (ซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ได้ช่วยเหลือ แอนท้องนา (แม็กกี้ คิว) ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ดูหนัง2020 im แล้วก็เขาได้ฝึกหัดให้คุณนั้นเปลี่ยนเป็นนักฆ่ารับจ้างที่ฝีมือดีที่สุดในโลก แต่ว่าเมื่อมูดี้ซึ่งเป็นราวกับบิดาของคุณถูกฆ่าอย่างใจร้าย แอนนาก็เลยสาบานว่าจะล้างแค้นผู้ที่สั่งการในคราวนี้ให้ต้องได้

ดูหนังบู๊ล่าสุด Batman Begins
โดย Poprock on FILMอาจจะไม่ต้องมีการโฆษณาอ้างคุณประโยชน์ดูช่องซีหนัง ออนไลน์อีกแล้วสำหรับชื่อของ คริสโตเฟอร์ โนแลน ภายหลังนำเอา ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ Batman ซีรีส์กลับมา Reboot ใหม่หมด และก็แบ่งทำเป็นไตรภาค “โนแลน” ก็เปลี่ยนเป็นชื่อของผู้กำกับที่สร้างแบทแมนซีรี่ส์ได้อย่างดียิ่งที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาสตร์อย่างยิ่งจริงๆ ดูหนัง บู๊ล่าสุด ต่อให้คุณเป็นแอนตี้แฟนแค่นไหน คุณก็จำต้องเห็นด้วยว่า นี่เป็นความจริง การวางเส้นเรื่องสามภาค Batman ของโนแลน ทำให้เรารู้ว่า เขาเป็นผู้กำกับที่ละเอียด อ่อนโยน ในทุกส่วนของงานอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งหากแม้ภาค 2 อย่าง The Dark Knight จะเป็นภาคที่บรรลุเป้าหมายสูงที่สุด

และ The Dark Knight Rises จะเป็นภาคที่คนพูดถึงรวมทั้งเป็นกระแสสูงที่สุด แต่ว่าภาคที่น่าดึงดูดที่สุดในทัศนะผู้เขียนกับเป็นภาคแรกหมายถึงBatman Begins เป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง ที่โนแลนเล่าได้ละเอียด มีปูมเหตุที่น่าสนใจและทำให้หนังภาคต่อๆมาไร้ที่ติเตียนอย่างยิ่งจริงๆ หนัง hd ความแค้นที่จำเป็นต้องสูญเสีย!! ครอบครัวตั้งแต่ยังเป็นเด็ก การสิ้นไปยังทำให้บรูซ เวย์นตระหนักว่า เมืองที่เขาอยู่ Gotham City มันฟอนเฟะ และก็ เลวจริงๆนอกเหนือจากการชำระแค้น สิ่งที่บรูซ เวย์น ใส่ใจได้คือ มันไม่ใช่แค่ โจรกระจอกงอกง่อยเพียงคนเดียวที่ทำให้เขาต้องเสียครอบครัว แต่เป็นความชั่วร้ายที่ครอบครองเมืองนี้อยู่ต่างหาก

โน่นทำให้เขาจำเป็นต้องลุกขึ้นต่อสู้ เพื่อปกป้องรักษาเมืองนี้ เมืองที่ครอบครัวของเขาต้องการที่จะให้มันเป็นเมืองที่สงบ ไม่ใช่เมืองของปีศาจความมหัศจรรย์ที่โนแลนทำในภาค Batman Begins ทำให้เราคิดว่า นี่เป็น แบทแมน ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงๆในโลกนี้ ผู้แสดงสมจริง มีแรงผลักที่สมเหตุสมผล และก็ ตรรกะความคิดที่ชักชวนคล้อยตาม ไม่ใช่แค่กางทแมนที่เป็นตัวละครแฟนตาซี ที่พบเห็นได้เพียงแค่ในหนังการ์ตูน นี่เป็นการทำให้ผู้แสดง “กางทแมน” ได้กลับมาคืนชีพอีกรอบ ภายหลังจากเลือนหายไปตามระยะเวลาอยู่หลายสิบปี

Candyman
“การกลับมาของนักล่ามือตะขอ”เป็น ‘ภาคต่อทางจิตวิญญาณ’ กับหนังต้นฉบับที่เป็นงานสยดสยองคลาสสิกของยุค ‘90s ที่ว่าด้วยฆาตกรในโครงการหมู่บ้านจัดสรรที่ชิคาโก โดยเล่าเรื่องต่อจากที่ทิ้งไว้ ดูหนังบู๊ล่าสุด ในหนังปี 1992 จากแผนการบ้านจัดสรรเปลี่ยนมาเป็นคอนโ

ด ที่นักแสดงซึ่งเคยถูกหลอนโดยเจ้าแคนดีแมนย้ายเข้ามา เขาก็พบว่าเจ้านักฆ่ามือตะขอยังไม่หายไปไหนไม่สมควรพลาดเนื่องจากว่า: ผู้กำกับ – เนีย ดาคอสตา ชื่ออาจจะยังไม่เคยรู้ แต่กับผู้อำนวยการสร้างและก็ร่วมเขียนบทชื่อ จอร์แดน พีล ชื่อนี้ขายได้ จากงานที่ทำให้นั่งไม่ติดเบาะมาแล้วอย่าง Get Out และก็ Us

Shang Chi and the Legend of the Ten Rings

ชื่อไทย: ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

Shang-Chi ผู้ชำนาญกังฟูที่ใช้อาวุธเป็นพื้นฐาน “Shang Chi and the Legend of the Ten Rings” จำต้องต้านทานอดีตของเขาซึ่งส่งผลให้เขาถูกนำตัวไปสู่หน่วยงาน Ten Rings อีกหลายพันปี Xu Wenwuพบวงแหวนทั้งสิบที่มีเสน่ห์ซึ่งให้สถานะที่ไม่มีที่สิ้นสุดรวมทั้งพลังที่ไว้ใจได้ เขาจัดตั้งสโมสร Ten Rings ทำลายพื้นที่รวมทั้งล้มล้างสโมสรที่ดำเนินกิจการโดยรัฐตั้งแต่ตลอดไป

ในปี 1996 Wenwu มองหา Ta Loเมืองที่พูดว่าจับตัวประหลาดที่ไม่น่าเชื่อ เขาเดินทางผ่านเขตทุรกันดารที่น่าตื่นตาตื่นใจไปยังปากทางเข้าเมือง กลับถูกเฝ้ามอง Ying Liทั้งคู่กลายเป็นคนคลั่งไคล้อย่างหมดหวัง ดูหนังบู๊ล่าสุด และเมื่อคนในบริเวณ “ชาง ชี กับตำนานลับเท็นริงส์” ไม่ยอมรับ Wenwu Li ก็ตกลงใจที่จะออกไปกับเขาและพวกเขามีเด็กสองคนคือ Shang-Chi และ Xialing

ภายหลังจากติดตามความรัก Wenwuไม่ยอมรับแรงกระตุ้นของผู้สนับสนุนของเขาและก็ล็อค Ten Rings และก็พลังและรางวัลอันเป็นนิรันดร์ อย่างเที่ยงตรงเมื่อ Shang-Chi อายุ 7 ขวบ Li ถูกสังหารโดย Iron Gang ศัตรูของ Wenwu เหวินหวู่สวมแหวนสิบวงอย่างแน่แท้

ผู้ขายพื้นที่แก๊งค์เหล็กรวมทั้งดำเนินต่อด้วยพลังของผู้ส่งเสริมของเขา เขาทำให้ Shang-Chi ผ่านการเตรียมการจริงในรอบๆใกล้เคียงเพื่อต่อสู้ แต่ไม่อนุญาตให้ Xialing ตระเตรียมกับคนอื่นด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็เลยแสดงตัวเองอย่างลับๆเมื่อ Shang-Chi อายุ 14ปี Wenwu ส่งเขาไปฆ่าหัวหน้าของ

Iron Gang
ไม่นานหลังจากที่ไม่ยอมรับที่จะสนองความเป็นกลางของเขา Shang-Chi ที่เปียกปอนก็ออกเดินทางไปยังซานฟรานซิสโกแล้วก็ใช้ชื่อ “Shaun” ในตอนนี้ Shang-Chi เติมเต็มในฐานะพนักงานที่ทำหน้าที่เสิร์ฟกับ Katy เพื่อนหวานใจที่สุดของเขาซึ่งไม่ ไม่รู้จักอดีตกาลของเขา

Sweet Girl (2021):สวีทเกิร์ล
(HD)วันที่เข้าฉาย : 2021-08-18เรื่องย่อ : เขาสูญเสียคนที่รักสุดหัวใจให้กับความโลภละโมบของบริษัทขายยา เดี๋ยวนี้บุตรสาวของเขาขาดแม่ แล้วก็ตัวเขาก็ยังไม่ได้รับความถูกต้อง… แต่ก็แค่ปัจจุบันนี้เท่านั้น

The Conjuring: The Devil Made Me Do It
“ล่าท้าผี ที่ไม่มีเจมส์ วาน”หนังเรื่องลำดับที่สามของ The Conjuring แต่ว่าเป็นหนังเรื่องที่ 8 ในจักรวาลนักล่าท้าทายผี ที่ยังคงวนเวียนอยู่กับสองสามีภรรยาวอร์เรน – เอ็ดกับลอร์เรน ซึ่งแพทริค วิลสันกับเวรา หนังไทย ฟาร์มิกายังมาสวมบทบาทเดิม ดูหนังบู๊ล่าสุด คราวนี้จะเกิดเรื่องคดีที่เกิดขึ้นจริงของ อาร์น เชเยนน์ จอห์นสัน ที่ถกเถียงข้อกล่าวหาการฆ่าสังหารด้วยการบอกว่า ขณะก่อเหตุเขาอยู่ภาวะถูกสิง!!!ไม่ควรพลาดเนื่องจาก: เป็นครั้งแรกที่เจมส์ วาน ไม่กำกับ และไปอยู่ในสถานะยานแม่ โดยไมเคิล ชาเวส ที่ทำ The Curse Of La Llorona ได้หลอนเอาการทำแทน ซึ่งน่าดึงดูดมากว่าเขาจะเอาอยู่ไหม

icampusng

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments