ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หนังเต็มเรื่อง ดูหนังไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนังHDฟรี หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี หนังรักที่ผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ Stephen Hawking ศาสตราจารย์มีชื่อเสียงผู้เชี่ยวชาญด้านฟิสิกส์รวมทั้งจักรวาลวิทยา เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมุมองของ Jane เมียคนแรกผู้คอยอยู่ข้างเคียงรวมทั้งช่วยเหลือเขาโดยตลอด คุณจะได้จับใจไปกับความรักรวมทั้งความเสียสละของทั้งคู่ที่มีให้กันเพื่อเอาชนะอุปสรรคอันยิ่งใหญ่เมื่อ Stephen นั้นป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนเพลีย ผู้แสดงนำฝ่ายทั้งคู่ต่างก็ถ่ายทอดหน้าที่ออกมาได้ดีเยี่ยม รวมทั้งหนังหัวข้อนี้ยังเสริมแง่มุมความรักคือการเสียสละได้อย่างเห็นภาพแจ่มชัดด้วยค่ะ

ส่วนในปี 2022 นี้ก็มีหนังน่าดูหลายเรื่องมากๆทั้งหนังของ Netflix ที่ทำขึ้นมาเองก็หลายเรื่อง หรือว่าจะเป็นหนังเด็ดหนังดัง ที่ต่อให้เป็นหนังเก่าที่ออกมานานแล้ว แต่ว่าก็ยังมองได้แบบสนุกรวมทั้งน่าติดตามมองกันยาวๆหลายเรื่องอีกเหมือนกัน ซึ่งเราก็ได้เคยเสนอแนะกันไปแล้วในปีที่แล้วถึง 50 เรื่อง จนกระทั่งมาถึงปีนี้ก็มีหนังเพิ่มเข้ามาอีกเยอะแยะกว่าเดิมอีก

คนไหนที่กำลังมองหาหนังน่าดูบน Netflix กับวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน หรือวันหยุดเพื่อพักผ่อนก็ทดลองเข้ามาเลือกดูหนังน่าดูบน Netflix ที่วันนี้ทาง Specphone จะมาเสนอแนะกันทั้งปวง 50 เรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาด จะมีหนัง Netflix 2022 น่าดูที่สนุกสนานๆเรื่องไหนบ้างในปีนี้ หรือหากใครต้องการดูหนัง แล้วก็ซีรีส์แบบแยกหมวดต่างๆสามารถกดเข้าเลือกดูได้ตามนี้เลย

แน่นอนว่าเพื่อเพิ่มรสชาติความดราม่าให้กับหนัง สตีเวน สปิลเบิร์ก ก็เลยจำต้องขอปรับเรื่องราวจากข้อเท็จจริงแล้วก็จากหนังสือต้นฉบับเสียหน่อย ในฉากที่แฟรงค์ อบาเนล ได้กลับไปพบบิดาของเขาอีกครั้งในชุดกัปตันสายการบิน เพื่อให้บิดารู้สึกยินดีในตัวเขา ที่บรรลุเป้าหมายในชีวิตได้เป็นถึงนักบิน แต่ว่าอันที่จริงนั้น ตั้งแต่แฟรงค์ออกมาจากบ้านเขาก็มิได้พบพ่ออีกเลย อีกฉากก็คือในฉากแมวจับหนู แฟรงค์โดนตำรวจจับตัวได้ในฝรั่งเศส เขาถูกคุมตัวขึ้น โบอิ้ง 737 มายังอเมริกา ในหนังนั้นแฟรงค์ล่อหลอกตำรวจ แล้วแอบหนีไปได้จากสุขา แต่ว่าในความเป็นจริงนั้น แฟรงค์หายตัวไปจากท้ายเครื่องบินโบอิ้ง

เจ้าฟ้าหญิงอลิซาเบธ (เคต บลานเชตต์) เจ้าฟ้าหญิงนอกสมรส พระราชธิดาของพระเจ้าเฮนรีที่ 8 แห่งอังกฤษ กับแอนน์ บุลิน พระราชินีที่อังกฤษ ซึ่งไม่ได้การยอมรับให้อยู่ราชสมบัติ จนตราบเท่าสมเด็จพระราชินีนาถแมรีที่ 1 หรือ แมรีผู้หิวเหลือด พระเชษฐพี่หญิงต่างแม่ได้สวรรคตลง พระนางก็เลยได้ขึ้นครองราชย์ ท่ามกลางความขัดมากมายก่ายกอง ทั้งการเมืองรวมทั้งการศาสนา บรรดาอำมาตย์ เจ้าขุนมูลนายต่างแตกแยกกัน

เรื่องราวของเด็กหญิงปกติอย่าง Shizuku ที่มิได้มีความสะดุดตาอะไรนอกเหนือจากการเป็นนักอ่านผู้รักการอ่าน กระทั่งแมวลึกลับได้นำพาให้เธอไปพบกับร้านขายของเก่าที่มีความเกี่ยวพันกับ Seiji ผู้เรียนชายหนุ่มผู้มีฝันแรงกล้าสำหรับในการเป็นคนทำไวโอลิน เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้ศึกษาค้นพบเสียงกระซิบกระซาบความฝันในใจของเธออีกด้วย แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ Animation แต่ว่า Ghibli ก็สามารถประดิษฐ์ทั้งตัวละครแล้วก็บรรยากาศในเรื่องออกมาได้สมจริงสมจัง ที่สำคัญข้อคิดที่แอบแฝงในเรื่องก็สร้างความอิ่มใจได้ไม่ยากจ้ะ ดูหนัง ออนไลน์ hd ฟรี ที่นี่

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ภาพยนตร์เรื่อง Sightless โลกมืด

เรื่องราวของหญิงสาวนักเล่นดนตรีที่ถูกทำร้ายจนตาบอด ทำให้เธอจำเป็นต้องพักฟื้นแล้วก็ปรับนิสัยให้กับการชีวิตที่มีสภาพไม่เห็น โดยการเรียนรู้การใช้ประสาทสัมผัสต่างๆในขณะเดียวกันเธอก็มีความสงสัย กลัวว่าจะถูกทำร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเสนอการหักมุมที่นึกไม่ถึง การคาดคะเนฆาตกร จากจินตนาการที่ผู้แสดงนำทำขึ้น

หนังสายรางวัล ที่มาร์ก็อต ร็อบบี้ ขอแสดงความสามารถให้ชมว่าเธอไม่ได้มีดีเพียงแค่รูปพรรณสัณฐาน แม้กระนั้นเธอก็เป็นผู้แสดงที่มีฝีมือด้วย แล้วงานแสดงของคุณใน I,Tonya ก็เป็นครั้งป่ระจะษ์ ผลงานการแสดงของคุณเรียกเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์ได้เป็นอย่างดี แล้วเธอก็มาได้ถึงจุดเกือบจะสูงสุดของอาชีพการแสดง แม้จะเข้าวงการมาไม่นาน บท ทอนคุณย่า ฮาร์ดิง ส่งให้คุณได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์สาขาดารานำหญิงดีเยี่ยมที่สุดเป็นครั้งแรก แต่ว่าก็พลาดไป เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงอีกรอบเมื่อต้นปีก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้เองจาก Bombshell

เรื่องที่สองส่งประกวดจาก Netflix ที่ได้แซค แอฟรอน นักแสดงชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงจากหนังไตรภาค High school the musical มาพลิกหน้าที่เพื่อสวมบทบาทนำในหนังที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจาก ‘เรื่องจริงของฆาตรกรตลอด’ เท็ด บันดี้ ที่เคยเขย่าขวัญคนประเทศอเมริกาในสมัย70 โดยฆ่าหญิงสาวไปทั้งปวงกว่า30ศพด้วยวิธีที่ทารุณโหดร้ายไม่ถูกมนุษย์ โดยเนื้อเรื่องจะย้ำเล่าจากมุมมองของแฟนสาว ลิซ เคนดัล หญิงสาวเพียงผู้เดียวที่เท็ดมีความสัมพันธ์ด้วยและไม่ถูกฆ่า หนังเสนอความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่วันหนึ่งค้นพบว่าแฟนชายหนุ่มแสนดีคือฆาตกร เลือดสาดบ้างพอให้สูบฉีดแต่ดราม่าแบบจัดเต็ม

สำหรับหนัง Netflix 2022 อีกทั้ง 50 เรื่องที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหนังที่ผลิตจาก Netflix เองเลยหลายเรื่อง ที่มีเรื่องราวสนุกๆรวมทั้งได้รับความนิยมสูงจากคนที่ดูแล้วให้คะแนนไว้สูง รวมถึงเรื่องที่มิได้ผลิตจาก Netflix โดยตรง แต่ว่าเป็นการนำเข้ามาฉายอีกหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งบางเรื่องบางทีอาจจะเป็นหนังเก่าที่เป็นหนังดีหนังดังอยู่แล้ว

บางเรื่องก็เป็นหนังใหม่ที่นำเข้ามาฉายและก็ยังคงอยู่บน Netflix มาอย่างยาวนาน คนไหนชอบหนังแนวไหนก็สามารถกดเข้าไปมองกันได้เลย ส่วนคนใดกันแน่ที่ยังไม่ได้สมัครแพ็กเกจกับ Netflix แนะนำว่าให้สมัครให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ถึงแม้ในเวลานี้จะไม่มีให้ทดลองดูฟรี 1 เดือนและก็ตาม ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี แต่ว่าแพ็กเกจแบบครอบครัวคุ้มๆซึ่งสามารถหารกับเพื่อน หรือคนรู้จักกันในราคาถูกก็จ่ายเพียงไม่กี่บาทต่อเดือนเท่านั้น สามารถกดเข้าไปมอง

MY FIRST FIRST LOVE 2 (ยุ่งนัก รักแรกพบ ฤดูกาล 2) ยังคงถ่ายทอดเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่นอีกทั้ง 5 คน และความรู้สึกระหว่างแทโอ ซงอี รวมทั้งโดฮยอน ที่เดินทางมาถึงจุดที่พวกเขาเริ่มแยกไม่ออกระหว่างคำว่ามิตรภาพแล้วก็ความรัก ในขณะเดียวกัน ฮุนและก็การิน ได้ใกล้อาชีพในฝันอีกก้าวหนึ่ง

ปาล์มแล้วก็กิ๊ง เพื่อนเกลอที่พร้อมฝ่าฟ้าฝ่าฝนไปทุกๆที่ กิ๊งไม่เคยทราบว่าปาล์มนั้นคิดไม่ซื่อและไม่อยากติดอยู่ในเขตของความเป็นเพื่อน จวบจนกระทั่งปัญหาความรักที่เกิดสังกัดเธอแล้วก็เท็ดแฟนคนปัจจุบันกำลังจะทำให้เส้นบางๆระหว่างคำว่าเพื่อนพ้องของเธอกับปาล์มต้องง่อนแง่น เป็นหนัง Feel Good สไตล์ GDH ที่เรียกเสียงฮาจากความระห่ำระหว่างพระนาง ซึ่งอีกทั้งใบเฟิร์นแล้วก็นายนั้นก็จัดเต็มอย่างไม่ห่วงหล่อห่วงงาม ที่สำคัญลูกเล่นลำดับการเล่าเรื่องของหนังก็ทำออกมาได้น่าดึงดูดแล้วก็บันเทิงใจอีกด้วยจ้ะ

ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี

ซีรีส์เกาหลี Designated Survivor: 60 Days

Designated Survivor: 60 Days ฉบับเกาหลี ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทมาจากซีรีส์โด่งดังของอเมริกาเรื่อง Designated Survivor โดยเรื่องราวยังคงราวซีรีส์ต้นฉบับ แม้กระนั้นแทรกสอดเรื่องราวความจริงของสังคมประเทศเกาหลีมากเพิ่มขึ้น ถ่ายทอดเรื่องราวของนักการเมืองที่เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสภาพแวดล้อม แล้วก็ได้ขึ้นเป็นผู้นำหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดสภาผู้แทนราษฎร ซึ่งคร่าชีวิตรัฐมนตรีทุกคนที่ตำแหน่งสูงยิ่งกว่าเขา ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องขึ้นมาตกทอดตำแหน่งแทน

ปาร์คมูจิน รับบทบาทโดย จี จิน-ฮี (จากเรื่อง แดจังกึม จอมนางที่วังหลวง) นักวิทยาศาสตร์ที่ผันตนเองมาเป็นนักการเมืองจะต้องพบเจอกับความลำบากสำหรับในการอุตสาหะกระทำตัวเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในแวดวงการเมือง ปาร์คจะต้องรับหน้าที่รักษาการผู้นำเป็นเวลา 60 วัน ซึ่งในขณะที่ปาร์ครับตำแหน่งนี้

เขาไม่มีแม้แต่ประสบการณ์และไม่เต็มอกเต็มใจที่จะทำ แม้กระนั้นจำต้องมานะคลายปมเบื้องหลังการโจมตีให้ได้ นอกเหนือจากนั้นยังมี ลีจุนฮยอค (จากซีรีส์เรื่อง Stranger) มารับบทเป็น โอยองซอค ผู้บัญญัติกฎหมายอิสระ ที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ความหล่อ แม้กระนั้นยังมีความเชื่อมั่นและมั่นใจและไฟแรง ซึ่งตรงข้ามกับปาร์คโดยสิ้นเชิง

ใน I, Tonya สวมบทเป็นตัวเอกของเรื่อง ทอนคุณย่า ฮาร์ดิง นักสเก็ตลีลาท่าทางหญิงโกรธง่าย ในหนังนั้นคุณมีคู่ต่อสู้ในแวดวงคือ แนนซี เคอร์ริแกน ที่เอาดีเอาเด่นกันอยู่เสมอ เพื่อเป็นอันดับแรกในกลุ่ม ในชีวิตจริงนั้น เมื่อม.ค. 1994 สามีเก่าของทอนย่า ได้ปองร้ายแนนซี เคอร์ริแกน แต่ทอนย่ากลับออกตัวว่าคุณไม่มีส่วนเกี่ยวกับคดีทำร้ายร่างกายระหว่างสามีเธอกับแนนซีแต่อย่างใด แม้กระนั้นเธอก็โดนข้อหาสมคบคิดรวมทั้งให้การปกปิดการกระทำผิดของผัวอยู่ดี ข้อผิดพลาดครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้คุณถูกแบนจากวงการสเก็ตน้ำแข็ง ทำให้อาชีพที่เธอรักเป็นอันจำต้องเลิก

Love letter เป็นภาพยนตร์รักโรแมนติกอันดับ 1 ในใจคนอีกจำนวนไม่น้อย ดูหนังออนไลน์ hd ฟรี แม้ว่าจะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แต่ยังคงได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ตามร้านค้าขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังคงมีแผ่นเรื่องนี้ขาย ด้วยเหตุว่า Love letter เป็นหนังรักในตำนานสุดคลาสสิกของญี่ปุ่น

ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างปรากฏการณ์ได้รับทั้งยังคำกล่าวชมเชยจากนักวิพากษ์วิจารณ์ รายได้หลายล้านเยน รวมทั้งรางวัลในเวทีต่างๆและแจ้งกำเนิดให้ ชุนจิ อิวาอิ กลายเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาหงอยๆแห่งเอเชีย

จะคืออะไร ถ้าคุณติดอยู่ในที่แคบนาน 5 วัน ถ้าเกิดคิดไม่ออกลองไปชมหัวข้อนี้พร้อมเพียงกันค่ะ กับนักปีนเขาชื่ออารอน รัลสตัน หนุ่มน้อยคนอเมริกัน วัย 26 ปี ที่พลัดตกมาจากหน้าผาความสูง 65 ฟุต แถมยังถูกหินหล่นลงมาใส่แขน จนจะต้องติดอยู่อย่างสันโดษในร่องซอกเขาที่ยูทาห์ เป็นเวลายาวนานถึง 127 ชั่วโมง

กว่าจะได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูล โดยหนังจะดำเนินไปเรื่อยๆแต่ย้ำสัญชาตญาณการเอาตัวรอด พิสูจน์ให้มองเห็นถึงเรื่องเหนือความคาดหมายที่มนุษย์เราจำต้องเลือกเพื่อรักษาชีวิตตัวเองเอาไว้ ถึงขั้นมีรีวิวว่าเป็น 127 ชั่วโมงที่สร้างความระทึกใจ ความอึดอัดและก็เป็นการทรมานผู้ชมแบบลืมไม่ลงกันอย่างยิ่งจริงๆ

https://icampusng.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments