หนังใหม่มาแรง 2022

หนังใหม่มาแรง 2022

หนังใหม่มาแรง 2022

หนังใหม่มาแรง 2022 เป็นชายหนุ่มนิสัยดีที่ชอบเกื้อหนุนคนอื่นๆ แต่ดูอย่างกับว่าคำปรึกษาของเขาจะไม่ค่อยเป็นที่สบอารมณ์ของคนรอบข้างสักเยอะแค่ไหน ส่งผลให้ไม่มีใครอยากสนทนากับเขา Elliot กำลังตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานสาวสวย แต่น่าเสียดายที่เธอเกลียดเขาเลยแม้กระทั้งบางส่วน ในเวลาที่เขากำลังหมดหวัง เขาได้ประสบกับอสุรกายสาวสวยที่จะมาให้พร 7 ประการ แต่เขาจำเป็นจะต้องยอมแลกวิญญาณเป็นการตอบแทน โดยในพร 7 ประการที่เขาขอนั้น เขาต้องการเป็นคนโน้นคนนี้เพื่อจะพิชิตใจเพศหญิงสาวที่เขารักให้ได้!

มั่นใจว่าผู้ใดที่เป็นคอหนัง อาจจะรู้จักดีกับเว็บไซต์รีวิว และให้ข้อมูลหนังที่ได้รับความนิยมอย่าง IMDB หรือ Rotten Tomatoes กันอย่างดีเยี่ยม ด้วยความที่ข้อมูลโดยมากเชื่อใจได้ และเป็นที่นิยมอย่างสูง ซึ่งหลาย ๆ คนก็ได้เหมือนกันใช้แนวทางการเฟ้นดูหนังจากคะแนน หนังใหม่ออนไลน์ 2022 ฟรี เรทติ้งจากสองเว็บดังที่กล่าวมาแล้วก่อนที่จะดูหนังเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

ซึ่งในโพสต์นี้เราก็จะมาเอาใจคอหนังด้วยการนำลิสต์ 50 หนังอย่างกับ ที่ได้รับคะแนนโหวตจำนวนเยอะที่สุด และสูงที่สุดของเว็บ IMDB มาเสนอแนะกัน โดยทั้ง 50 ประเด็นนี้เป็นส่วนหนึ่งจากลิสต์ 250 หนังคะแนนสูงสุดจากเว็บ และมั่นใจว่าหลายๆ ๆ คนคงจะเคยดูหนังในลิสต์นี้ไม่มากก็น้อย และคงอาจจะเป็นหนังได้โปรดของหลากหลาย ๆ คนด้วยเช่นเดียวกัน

ถ้าคนไหนเคยดู Five Feet Apart หนังรักที่เข้าฉายในบ้านเราเมื่อปีที่แล้วอาจจำไดอะล็อกเปิดหัวข้อนี้ได้ สำหรับเรามันเป็นบทเกริ่นที่สร้างอารมณ์เข้าร่วมไปกับความเชื่อมโยงของพระ-นางได้ดิบได้ดี ถึงแม้ในขณะนั้นจะรู้สึกว่าเหตุการณ์ของทั้งสองที่ป่วยเป็นโรคเดียวกันส่งผลให้เข้าใกล้กันไม่ได้ช่างไกลตัวเราเกินความจำเป็น ไม่รู้เลยว่าเมื่อเวลาผ่านไปไม่ถึงปี หนังผจญภัย การมาถึงของโควิด-19 ทำให้ข้อแม้นั้นไม่ไกลตัวเราอีกแล้ว

หลากหลายอาทิตย์ก่อนหน้านี้การรักษาระยะห่างหรือ social distancing เป็นสิ่งที่ทุกท่านให้ความสำคัญ เราบรรจุหน้ากากอนามัยเมื่อจำเป็นที่จะต้องออกมาจากบ้านไปพบเจอผู้คน ล้างมือมากครั้งเท่าที่จะทำแล้วได้ เตือนตัวเองว่าอย่าหลงลืมเอามือไปจับเค้าหน้า ไม่ต้องเอ๋ยถึงการรู้สึกซึ่งเป็นความประพฤติปฏิบัติเบื้องต้นที่ไม่แนะนำให้ทำ เพื่อผู้ใดหลายผู้คนที่ถูกใจกล่าวรักด้วยการสัมผัส โรคร้ายคือโชคร้ายที่ตัดโอกาสสำหรับการทำแบบนั้น ที่แย่คือเราไม่รู้จริงๆ ว่าอีกยาวนานมากแค่ไหนจะได้มีโอกาสอีกที

ตอนรอพวกเราก็เลยต้องการชวนชมหนังรักที่พระ-นางต้องตกอยู่ภายใต้เงื่อนไข ‘รักแต่รับรู้กันไม่ได้’ ด้วยสาเหตุผลที่แม้จะต่างกัน แต่ทุกเรื่องล้วนทำให้พบความจริงให้เรามีความเห็นว่า ถึงจะแตะตัวกันมิได้ ความรักก็ผลักดันให้เราหาแนวทางในการส่อให้เห็นออกเสมอไป

ความเร่าร้อนของโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหม่ในเดือนเดือนพฤษภาคม 2022 ยังคงจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ได้ดี Movie.TrueID จึงได้คัดเลือกเฟ้นโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ มุ่งเน้นยำว่าหนังเรื่องต่างๆ คงมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในโรงหนังด้วยนะ

หนังใหม่มาแรง 2022

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะนำคุณไปความเป็นไปได้ที่ไม่รู้จักจบสิ้นในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา เข้าร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสขาดหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อที่จะเผชิญหน้ากับศัตรูปัญหาหน้าใหม่

ในตอนนี้ Netflix หนังใหม่มาแรง 2022 เรียกได้ว่าเป็นแพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการหญิงมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่จบสิ้น ฉุดไม่อยู่จริง ๆ ค่ะ ซึ่งเด่นด้านความมากมายหลากหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีและแอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับชมกันโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแถวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกเหนือจากนี้นี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์พวกนี้ลงบน iOS หรือ Android เก็บไว้ชมโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกต่างหากนะคะ

ในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีรายละเอียดใหม่และน่าดึงดูดเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ที่สามารถรับดูได้ใน Netflix โดยยิ่งไปกว่านั้น ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราคัดสรรค์ชมกันผิดกันอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุนั้นในวันนี้เราจะมาชี้เป้า 20 หนังใหม่ Netflix ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ความรื้นเริงครบรสและน่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับชมกันอย่างจุใจเลยจ้ะ

ความรักมีหลากหลายแบบอย่าง และเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่ต่างกันออกไป หนังรักที่เสนอแนะรูปแบบความสัมพันธ์ต่างๆ ก็เลยเปรียบเสมือนตัวแทนที่สะท้อนเหตุการณ์เหล่านั้น เพื่อหนังรักเสนอแนะก็มีหลายๆเรื่องร่วมกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักรื้นเริงๆ ขวัญใจสาธารณชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิจารณ์ชอบพอ

เรื่องราวการย้ายถิ่นฐานไปอยู่ในสภาพแวดล้อมและวัฒนธรรมที่ไม่เหมือน การปรับตัวและความขัดถกเถียงด้านในครอบครัวของเจค ซัลรีและเนย์ทีรี่ที่คงจะจะมีต้นเหตุมาจาก “สไปเดอร์” เด็กชายชาวโลกที่เป็นลูกบุญธรรมของทั้งสอง เนื่องจากว่าเจคยอมรับบุตรคนนี้ได้เป็นอย่างดี แต่เนย์ทิรีจะยอมรับเด็กชายจากเผ่าพันธุ์ที่ทำลายล้างดาวแพนโดร่าได้ไหม?

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่ยาวนานเธอก็ได้เหมือนกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่ตรงนั้นเองที่นำมาซึ่งการทำให้เทซซ่าได้เหน้าจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ หลังจากได้เข้าร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็แปรไป หลายวันภายหลังหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องศึกษาเล่าเรียนฮาร์ดินได้ชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง เวลาที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินกล่าวความในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถเป็นเพื่อที่จะนกับเธอได้และทั้งคู่ก็จูบกันอย่างดูดดื่ม

ภายหลังจากเรื่องราวนั้นความเกี่ยวพันระหว่างเทซซ่าและ โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนหนุ่มก็เริ่มต้นห่วยและจบลงสุดท้าย ความเชื่อมโยงหอมหวานณ เวลาเทซซ่าและฮาร์ดินเริ่มต้นขึ้นอีกสักครั้ง โดยที่ไม่ทราบเลยว่านี่คือระเบิดขณะรอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผย

กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ฟินสุด ๆ หนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมาก ๆ และแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งคู่ก็ฟินจิกหมอนมาก ๆ ไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าและฮาร์ดินเจอกันครั้งแรกในห้องนอน, ฉากจูบชมดดื่มริมทะเลสาบ และฉากฟิน ๆ อีกเพียบที่ชมแล้วจึงควรเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีเวลาเจโซฟีนและฮีโรเข้ากันมาก คนชมฟินสุด ๆ จนบัดนี้หนังหัวข้อนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

cystic fibrosis (CF) คือโรคเรื้อรังในปอดประเภทหนึ่งซึ่งผลิตเสมหะเข้มข้นในทางเลือกเดินขาดหายใจ ความร้ายกาจของมันไม่เพียงแค่ขัดขวางการรับอากาศบริสุทธิ์ของผู้ป่วย แต่ยังทำให้ผู้ป่วยไม่สามารถอยู่ใกล้คนบางกลุ่มได้เนื่องจากคงจะได้รับเชื้อโรคบางตัวจนส่งผลให้อาการห่วยแตกลงถึงขั้นเสียชีวิต เรื่องน่าแปลกใจอยู่ดิ่งที่ ‘คนบางหมู่’ ที่ว่าไม่น่าใช่คนทั่วไปส่วนใหญ่ อันที่จริงแล้วผู้ป่วยจะทำตัวสนิทสนมใกล้ชิดกับคนทั่วไปส่วนใหญ่อย่างไรก็ได้เหมือนกัน แต่ผู้คนที่อยู่ใกล้มิได้เด็ดขาดคือผู้ป่วย CF ด้วยกัน

ผู้คนจำนวนมากอาจจะปรากฏชื่อไทยของหนังหัวข้อนี้ที่ใช้ชื่อเรื่องว่า “สุภาประสบุรุษมาหากัญ” แล้วคงจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงได้ชื่อนี้ เหตุผลก็คือหนังประเด็นนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษอยากจะวางมือเลยวางแผนขายธุรกิจต่อให้เศรษฐีอเมริกา แต่นี่นำมาซึ่งเรื่องเยอะมากที่ส่งผลให้ทั้งสุภาประสบุรุษ (และสุภาพสตรี) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมห่วยงชิงไร่กัญชาลับเพื่อที่จะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

ยอมแล้วทูนหัวอยากมีหลัวเป็นทหารจะต้องเรื่องนี้เลย ฮอตมากอยากให้ดู สำหรับหัวข้อนี้ได้ ซนเยจิน และ ฮยอนบิน สามีแห่งชาติที่กลับมาทวงบัลลังก์ให้เราได้ฟินจิกหมอนขาด กับเคมีที่ดีเกินความจำเป็นแม่จ๋าของทั้งคู่คน ถึงครั้นว่าตอนนี้สถานะการณ์จะเพิ่งจบไปไม่นาน แต่กระแสความแรงของนี้ก็ยังดีต่อเนื่อง สาวๆ ยังอาจฟินกับทหารหล่อบ้านมั่งคั่ง อบอุ่นมากเวอร์ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับนางเอกของพวกเรา (ซนเยจิน)

บุตรสาวผู้บริหารบริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ ควบตำแหน่ง CEO รุ่นใหม่ไฟแรงของบริษัทแฟชัน เธอได้ออกไปทดลองสินค้าตัวใหม่ของบริษัทอย่างเครื่องร่มร่อน จู่ ๆ ก็มีทอร์นาโดก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้สาต้นสายปลายเหตุ ตื่นมาอีกรอบก็อยู่กลางป่าที่เต็มไปด้วยระเบิดยังไม่ปลดชนวน ผู้คนที่ช่วยเธอได้ก็คือผู้กองรี (ฮยอนบิน) เรื่องราวต่อจากนี้คือความโรแมนติคที่เราไม่คงจะละสายตาออกมาจากหน้าจอได้ คนใดขาดความหวานพวกเราชี้แนะเรื่องนี้เลย

โตโต้ เด็กบางส่วนที่โตขึ้นในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี ด้วยความที่ในยุคนั้นโบสถ์นอกเหนือจากนั้นจะเป็นที่เผยแพร่ศาสนาแล้ว ยังเป็นสถานที่เอาไว้ฉายหนังอีกต่างหาก ซึ่งก็ได้เหมือนกันนำมาซึ่งการทำให้โตโต้ ที่ไปโบสถ์เป็นประจำ ชอบใจการชมหนัง และสนิทสนมกับ อัลเฟรโด คนฉายหนังประจำโบสถ์ไปโดยปริยาย

ด้วยความสัมพันธ์ของคนสองรุ่น ส่งผลให้ อัลเฟรโด ได้สอนให้ โตโต้ รู้จักดีกรรมวิธีการฉายหนัง พร้อมด้วยได้เห็นได้ชัดผู้คนเป็นจำนวนมากที่เข้ามาหาความน่ายินดีจากการดูหนังร่วมกันในระยะเวลานั้น และนั่นก็นำมาสู่เรื่องราวเยอะมากที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพความสัมพันธ์ ความรัก ความจับใจ ของคนเราที่มีโรงหนังเป็นใจกลาง

หนึ่งในหนังที่คนรักหนังจะต้องหามาชมให้ได้สักครั้ง เนื่องจากว่านี่ไม่น่าใช่แค่หนังดราม่าสูตรได้ผลสำเร็จที่พร้อมเรียกน้ำตาคนดูเท่านั้น แต่หนังประเด็นนี้ยังได้บันทึกที่มาที่ไปศาสตร์ ความทรงของหนัง ที่มีต่อผู้คนเป็นจำนวนมากในในอดีต หนังพูดถึงแง่มุม Coming of Age ของเด็กชายที่ชอบพอหนังอย่างโตโต้ ออกมาได้อย่างน่าถูกใจ

Dolittle (16 ม.ค.)

หลังประกาศจบการเรียนจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะทรงอิทธิพลงานการส่อให้เห็นเรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปเป็น Dolittle กำกับโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 สิ่งตอบแทนออสการ์เกี่ยวกับการค้ายาเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่พลิกแนวอย่างมากมาสายตลกขบขันแทน

สมทบด้วยนักบ่งบอกแถวบทบาทยกขบวนมาให้เสียงเป็นสิงสาราสัตว์ตัวอย่างเช่น Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาเหน้าจอ Tony Starks อีกที) นักชี้ให้เห็นรางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody และตัวร้ายใน 007 ขณะเดี๋ยวนี้ที่จะออกฉายปี 2020 ด้วยเช่นกัน)

Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter และ M จาก 007) โดย Dolittle ในฉบับนี้จะย้อนกลับไปเล่าเรื่องในสมัย Victorian ของอังกฤษซึ่งจะเช่นเดียวกับหนังฉบับปี 1967 มากยิ่งกว่า 1998 กล่าวเล่าเกี่ยวกับภารกิจของ “ดูลิตเติ้ล” ที่จำเป็นต้องร่วมมือกับสิงสาราสัตว์ออกเสาะหาสมุนไพรมาเพื่อที่จะช่วยชีวิตของพระราชินี

เพื่อหนัง Netflix 2022 ทั้ง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาบอกต่อกันในวันนี้ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นหนังที่ผลิตจาก Netflix เองเลยหลากหลายเรื่อง หนังใหม่มาแรง 2022 ที่มีเนื้อเรื่องสนุกๆ และเป็นที่นิยมสูงจากคนที่ชมแล้วให้คะแนนไว้สูง รวมไปถึงเรื่องที่มิได้สร้างขึ้นมาจาก Netflix โดยตรง

แต่เป็นการนำเข้ามาฉายอีกหลายเรื่องมารวมกัน ซึ่งบางเรื่องอาจจะเป็นหนังเก่าที่เป็นหนังดีหนังเช่นเดียวกับอยู่แล้ว บางเรื่องก็เป็นหนังใหม่ที่นำเข้ามาฉายและยังคงจะอยู่บน Netflix มาอย่างยาวนาน คนใดถูกใจหนังแนวไหนก็สามารถกดเข้าไปชมกันได้ทันที ส่วนผู้ใดที่ยังมิได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเชื่อมโยงณ เวลาเขา และอัลเฟรโด ที่หลายๆ ๆ ฉากส่งผลให้พวกเรายิ้ม หัวพวกเราะ และเสียน้ำตาให้พวกเขา คลุกเคล้ากันกับดนตรีเจือที่ประพันธ์โดย เอนนิโอ มอร์ริคอนเน ที่ได้ทำหน้าที่เพิ่มเติมอีกพลังให้ฉากอารมณ์ของหนังทรงพลังมากยิ่งกว่าเดิม แม้จะผ่านระหว่างมาช้านานเข้าร่วม 30 ปี หนังเรื่องนี้ก็ยังงดงาม และอิ่มเอมใจเมื่อใดก็ตามได้หยิบมาชม

หนังที่สร้างเหตุการณ์ภาคต่อของ The Shining หนังสยองขวัญขึ้นหิ้งของผู้กำกับลำดับครูอย่าง Stanley Kubrick เล่าเหตุการณ์ของ “แดนนี่” ลูกชายของผู้แสดงจาก The Shining ที่โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ที่ยังมีปมในใจ และได้เจอกับผู้หญิงสาวพลังจิตที่มาตามหาเขา เพราะเหตุว่าอสุรกายเลวร้ายกำลังตามล่าหมู่พ้องของเธอ

“ย้อนช่วงหาอดัม” เป็นหนังที่ย่อยง่ายและชมได้ทุกเพศทุกวัย อีกทั้งที่เต็มไปด้วยความไซไฟแฟนตาซีอันเลิศล้ำ พูดถึงเด็กชายวัย 12 ปีอย่าง “อดัม รี้ด” ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียบิดาผู้เป็นที่รักไป วันหนึ่งอดัมได้ประสบพบเห็นกับชายปัญหาในชุดประหลาดที่สวนข้างหลังบ้าน

อีกทั้งที่มีท่าทีเช่นเดียวกับรู้จักดีบ้านเขาอย่างดีเยี่ยม และชายคนนั้นอิงว่าตัวเราเองเดินทางข้ามขณะมาจากอนาคต เพื่อจะปฏิบัติหน้าที่ยับยั้งเหตุการณ์อันก่อให้เกิดหายนะแก่มวลมนุษยชาติในโลกอนาคตข้างหน้า ! ซึ่งสถานะการณ์จะครึกครื้นและน่าติดตามแค่ไหน จึงควรไปรับชมด้วยตัวเราเองนะ

/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments